Kynning
Country
Choose country:

FLIP – Erasmus+ Evrópuverkefni um þróun vendináms

2. október 2015

Haustið 2014 hlaut InfoMentor, ásamt samstarfsaðilum á Íslandi og í Evrópu styrk úr Erasmus+ áætlun Evrópusambandsins til þróunar á handbókum um innleiðingu vendináms (flipped classroom). Verkefnið er til tveggja ára og nefnist FLIP – Flipped Learning in Praxis.

Markmið verkefnisins er að þróa verklagsviðmið um innleiðingu vendináms í skólum þar sem upplýsingatækni er notuð til að auðga námsumhverfi nemenda. Áhersla verður lögð á vendinám í litlum og sérhæfðum skólum, sem og starfs- og iðngreinar. Einkum verður leitast við að afmarka og gera grein fyrir þeim þáttum í innleiðingarferli sem stuðla að árangursríkri notkun upplýsingatækni, einstaklingsmiðuðu námsumhverfi, og verkefnamiðuðu námi.

© InfoMentor 2022 / Vefsíða frá Bravissimo