Kynning
Country
Choose country:

Nýtt viðmót fyrir nemendur og aðstandendur

4. febrúar 2015

Mentorkerfið sem stór hluti foreldra, nemenda og kennara notar daglega mun taka miklum breytingum á næstunni. Fyrsti sýnilegi hluti þess er nýtt viðmót fyrir nemendur og foreldra sem sérstaklega er hannað með spjaldtölvur í huga en er einnig aðgengilegt í gegnum flesta snjallsíma.

Nemendur og foreldrar munu sjá nýja viðmótið í október.
– Spjaldtölvuvæðing í skólastarfi fer eins og eldur í sinu um allan heim. Bækur og verkefni eru að færast yfir á rafrænt form og samskipti kennara og heimila eru stöðugt að aukast. InfoMentor vinnur að yfirgripsmikilli uppfærslu kerfisins með hliðsjón af tækninýjungum sem styðja við nútíma þarfir. Við byrjum á að opna nýja kerfið fyrir nemendur og foreldra núna í október og kennarar fylgja síðan í kjölfarið smátt og smátt, segir Vaka Óttarsdóttir.
© InfoMentor 2022 / Vefsíða frá Bravissimo